Messnow là một trong những nền tảng tiên phong hỗ trợ tạo chatbot miễn phí cho doanh nghiệp. Hiện nay, Messnow đang có hơn 12.000 tài khoản thiết lập chatbot trên nền tảng và hơn 100 triệu tin nhắn được gửi về từ người dùng. Bên cạnh những gói dịch vụ trả phí Pro và Premium được cung cấp, Messnow còn cho phép nhiều doanh nghiệp sử dụng chatbot hoàn toàn miễn phí. Lý do nào để Messnow giúp bạn tạo chatbot hoàn toàn miễn phí? 

Lan tỏa giá trị cho cộng đồng

Một trong những sứ mệnh của Messnow là tạo điều kiện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận và ứng dụng công nghệ, thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh. Qua đó, các doanh nghiệp có thể tạo lợi thế cạnh tranh, thu hút và gây ấn tượng với khách hàng tốt hơn bằng một nhân viên ảo. Với doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc sử dụng chatbot không những giúp tiết kiệm chi phí nhân công mà còn góp phần tăng doanh số bán hàng.  

Để lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Messnow nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và phát triển những tính năng mới, một số tính năng nổi trội bao gồm: các template đa dạng, tính năng gửi thông báo hàng loạt, thu thập thông tin, đặt bàn,….Đối với mỗi tính năng, Messnow liên tục nâng cấp và cải thiện hiệu quả hoạt động để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Khám phá ngay: Những tính năng được cung cấp bởi Messnow

Nhanh chóng tạo chatbot mà không có bất kỳ cản trở gì

Qua quá trình hợp tác với nhiều doanh nghiệp, Messnow nhận thấy việc tiếp cận và xây dựng một nhân vật ảo vẫn còn là một nhiệm vụ khó khăn đối với nhiều đơn vị. Đầu tiên, nhiều doanh nghiệp còn gặp phải rào cản về mặt tài chính khi quyết định phát triển một nhân viên ảo cho riêng mình. Thứ hai, hiểu và ứng dụng công nghệ vẫn là một thách thức lớn đặt ra cho nhiều doanh nghiệp.  

18 Tính năng cơ bản của Chatbot Messnow

18 Tính năng cơ bản của Chatbot Messnow

Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó, Messnow cho phép doanh nghiệp chủ động thiết lập chatbot cho riêng mình và hoàn toàn không thu phí. Sau khi khởi tạo, doanh nghiệp có thể sử dụng 18 tính năng cơ bản được cung cấp bởi Messnow với khả năng trò chuyện với hơn 5000 khách hàng. Như vậy, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã sở hữu cho mình một nhân vật ảo miễn phí, giúp đảm nhiệm các nhiệm vụ điển hình như: Gửi thông báo, tư vấn tự động, thu thập thông tin,…Hơn nữa, để xóa bỏ rào cản về mặt công nghệ, Messnow đã đơn giản hóa quy trình tạo chatbot trên nền tảng, chỉ mất khoảng 5 phút với 3 bước cụ thể, doanh nghiệp đã có thể tạo được một nhân vật ảo cho Facebook, Zalo,…

Xem ngay: Tạo Chatbot trên Messnow nhanh nhất

Xây dựng tình bạn giữa bạn và Messnow

Bên cạnh sứ mệnh giúp doanh nghiệp đến gần hơn với công nghệ, Messnow cũng hy vọng có thể trở thành một người bạn đồng hành của các doanh nghiệp trên những chặng đường phát triển mới. Chính vì lý do đó, Messnow luôn lắng nghe những khó khăn và sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp có thể tạo chatbot một cách nhanh chóng. 

Để cụ thể hóa hơn, Messnow đã nghiên cứu và tìm hiểu đặc điểm từng loại hình kinh doanh, đưa ra những kịch bản tương ứng với từng doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí nghiên cứu, phát triển đồng thời có thể chủ động xây dựng nhân vật ảo dễ dàng.   

Những mẫu Chatbot được cung cấp bởi Messnow

Những mẫu Chatbot được cung cấp bởi Messnow

Với mong muốn giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, Messnow luôn có một đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay lập tức. Bạn có thể trò chuyện với Messnow ngay tại đây:

Với tất cả những nỗ lực này, Messnow thực sự hi vọng có thể lan tỏa được những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và giúp xóa bỏ rào cản giữa doanh nghiệp và khách hàng của họ, đồng thời có thể trở thành một người bạn đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp.