Câu chuyện thành công 
Tạo cảm hứng từ những câu chuyện nhỏ nhặt 

Nhãn hiệu kem đánh răng Signal Pepsodent đã sản xuất bộ phim mang tên “Little Brush, Big Brush”, bộ phim bao gồm quyền truy cập vào một bộ phim hoạt hình miễn phí 21 tập nhằm truyền cảm hứng cho cha mẹ và trẻ em đánh răng cùng nhau và phát triển thói quen đánh răng tốt cho cuộc sống. Chiến dịch đã thu hút hàng triệu gia đình tham gia trên toàn thế giới

Câu chuyện của họ 
Trẻ em và câu chuyện chăm sóc răng miệng nan giải 

Kem đánh răng Signal của Pháp là thương hiệu bán chạy tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là thương hiệu kem đánh răng trẻ em “được lòng” cả các bà mẹ cũng như các bé bởi thiết kế vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, nhãn hiệu của Unilever này còn được các Bác sĩ Nha khoa của Pháp khuyên dùng bởi công thức kết hợp giữa Canxi và Flour vô cùng khoa học giúp bảo vệ răng miệng cho bé. Với sứ mệnh chăm sóc răng miệng của trẻ em, Signal muốn tạo được thói quen chăm sóc răng miệng và giúp các bé cảm thấy hứng thú với công việc này mỗi ngày

Bao bì bắt mắt của Signal thu hút sự chú ý của các em nhỏ


Mục tiêu của họ 
Nhắc nhở các em đánh răng theo một cách giải trí

Signal muốn tạo ra một cách vừa đánh răng vừa giải trí, nhắc nhở các em về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng cũng như tăng thêm kiến thức cho các ông bố bà mẹ trong việc bảo vệ sức khỏe của con cái mình.

Anuj Rustagi, giám đốc thương hiệu toàn cầu của Signal, cho biết: “Chúng tôi thực sự tự hào về giao diện cá nhân tuyệt vời này, nó cho phép kể câu chuyện của chúng tôi trong khi giáo dục, thu hút cha mẹ và trẻ em khi đánh răng hai phút, hai lần một ngày.”

 

Giải pháp của họ 
Hành trình của trẻ thơ

Để đăng ký tham gia chương trình, các bậc phụ huynh của Signal phải ghé thăm trang Facebook của Signal và nhấn nút ‘ Gửi Tin nhắn’ để kích hoạt chatbot. Sau khi trả lời một loạt các câu hỏi, bot sẽ mời họ lựa chọn thời gian trong ngày để xem một tập của chương trình, kể về câu chuyện của một gia đình chuyển đến một vùng đất huyền bí, tàn ác được thống trị bởi các con quái vật.

Mỗi tập phim của ‘Little Brush, Big Brush’ được thiết lập theo nhiều ngôn ngữ ở các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, với trải nghiệm được thiết kế riêng cho các gia đình dựa trên câu trả lời của họ ngay khi vừa bắt đầu bot. Các ông bố, bà mẹ và các bé sẽ nhận được một tập mỗi buổi tối trên điện thoại của mình và phải hoàn thành các thử thách đánh răng để mở khóa các phần thưởng đặc biệt và dẫn họ đến tập tiếp theo.

Thành công của họ

Thay đổi hành vi của người tiêu dùng 

Chatbot của Signal đã có sức ảnh hưởng mạnh mẽ khi nó trở thành công cụ để giáo dục các em tại nhiều trường tiểu học và cho phép các em nhỏ có thể truyền bá thông điệp về sức khoẻ răng miệng trong gia đình và cộng đồng.

Các nhà nghiên cứu đã cho rằng chúng ta có thể thay đổi hành vi cùng với 21 giai đoạn của Little Brush, Big Brush vào mỗi buổi tối, và điều đó thực sự có ý nghĩa không chỉ cho các em mà cho cả người lớn

Little Brush, Big Brush cũng có sẵn trong cửa hàng thông qua việc quét mã vạch, cũng như qua SMS và cuộc gọi thoại của người dùng.