Rafew Cafe – quán cà phê với không gian thoáng đãng, được chia nhiều khu vực phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Rafew đã sử dụng chatbot như một kênh truyền thông mới, thu hút nhiều người đến khám phá Rafew từ đó đem lại sự tăng trưởng doanh số tuyệt vời cho Rafew 

 Câu chuyện thành công
 Biến việc nhắn tin thành doanh số

Rafew café sử dụng chatbot để quảng bá hình ảnh quán cà phê và những thức uống của mình, nhờ đó đã đạt mức tăng trưởng doanh số gấp 2,2 lần.

  • 2,2 lần: là mức tăng doanh số trong 3 tuần
  • 300: là số người đã tiếp cận được trong 3 tuần
  • 65%: tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ

Rafew được thiết kế thơ mộng, là nơi hẹn hò lý tưởng của nhiều cặp đôi

 

Câu chuyện của họ
Chạm khẽ sự bình yên

Trong khoảng không thiên nhiên trong lành, những tán lá đong đưa theo từng cánh gió nhẹ, làn sương mờ trải xuống như dệt nên một tấm áo mỏng manh để rồi tan ra trong không khí, đâu đó những chú cá quẫy mình trong hồ nước mát, thoang thoảng hương thơm của hoa như đưa ta đến với miền quê xưa giữa lòng phố… Đó là nét độc đáo của Rafew Cafe một quán cà phê nằm trên đường Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Đà Nẵng.

 

Mục tiêu của họ
Đánh giá mức độ quan tâm của thị trường

Đội ngũ Rafew Cafe muốn xác định mức độ quan tâm của thị trường đối với quán của họ. Mục tiêu thứ hai của công ty này là tạo danh sách khách hàng tiềm năng để có thể nhắm mục tiêu lại bằng quảng cáo sau này.

 Chatbot được tạo nên từ nền tảng Messnow một trong những công cụ hiệu quả nhất của quán chúng tôi,  nhờ chúng tôi đã tiếp cận được với gần 300 người tại Đà Nẵng cả khách du lịch trong 3 tuần. Các giải pháp của chatbot cũng giúp chúng tôi giảm chi phí tiếp thị nói chung xuống mức thấp hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào kênh tin nhắn cho các chiến dịch quảng cáo sắp tới của mình. 

– Anh Phước Nguyên Quản phê Rafew-

 

Giải pháp của họ
Trang trí” tin nhắn để thu hút khách hàng tiềm năng

 

 

Đội ngũ nhân viên tại Rafew Café  đã sử dụng chatbot để tiếp cận những người muốn lên lịch cuộc hẹn tại quán cà phê. Chatbot sử dụng trang cá nhân Facebook thật của mọi người để trở thành thông tin hữu ích dành cho việc phân tích các khách hàng tiềm năng. Khi khách hàng tiềm năng nhấp vào nút “Đặt bàn”, họ sẽ đến mẫu đặt. Mẫu này sẽ yêu cầu họ cung cấp ngày và giờ họ muốn lên lịch cuộc hẹn và cả số điện thoại, email của khách hàng.

Ngoài ra, việc trình bày menu đẹp mắt cũng đã gợi được sự tò mò của khách hàng và giúp họ tăng doanh thu bán hàng một cách nhanh chóng kể từ khi chatbot được ra mắt

 

Thành công của họ
Giải pháp hoàn hảo

Chatbot có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc giúp Rafew Cafe tiến hành kinh doanh và thu hút khách hàng mới. Giờ đây, khách hàng chỉ cần một vài thao tác đơn giản đã sắp xếp cho mình một cuộc hẹn ý nghĩa cho những người thân yêu của mình

“Những ngày mùa đông lạnh lẽo chẳng biết làm gì, vô tình nhận được thông báo khuyến mãi của Rafew qua tin nhắn, tôi đã quyết định tìm hiểu quán cà phê này qua tin nhắn và ghé đến nơi này. Tôi thấy rất hứng thú về việc sử dụng chatbot của Rafew”

– Anh Nguyễn Cường – khách hàng của Rafew Cafe-