Tạo chatbot trên nền tảng Messnow rất đơn giản, bạn không cần phải có kiến thức lập trình. Hiện tại chỉ mất khoảng 5 phút cài đặt toàn bộ tính năng với Messnow là bạn đã tạo xong chatbot cho riêng mình.

1. Để bắt đầu, hãy click vào nút Tạo chatbot ngay trên trang https://messnow.com/

2. Tiếp theo bạn nhấn vào Log in with Facebook để đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Sau khi chọn “Log in with Facebook” thì sẽ xuất hiện mục cấp quyền cho Hekate, bạn nhớ hãy nhấn OK và không tùy chỉnh gì ở đây.

Ngoài ra, nếu bạn là các doanh nghiệp hoặc thương hiệu đang tìm kiếm dịch vụ xây dựng chatbot chuyên nghiệp và uy tín thì hãy để lại thông tin cho Messnow nhé!

3. Sau khi đăng nhập với Facebook của mình thành công, bạn có thể tạo một chatbot mới bằng cách nhấn vào nút Tạo ngay

– Bước 1: Chọn trang Facebook mà bạn muốn tạo chatbot.

Lưu ý: Bạn muốn fanpage facebook của mình có trong danh sách để chọn thì bạn buộc phải là quản trị viên (admin) của fanpage đó thì mới khởi tạo được bot. Từ vai trò biên tập viên (editor) trở xuống thì sẽ không đủ điều kiện để tạo bot.

– Bước 2: Chọn thể loại cho chatbot của bạn.

Ở đây chúng tôi đã làm sẵn mẫu các thể loại chatbot, chỉ cần nhấn vào thể loại mà bạn muốn thì sẽ có ngay chatbot để bạn trải nghiệm (trừ thể loại bot Trống)

– Nếu bạn chọn bot Trống, tức là muốn tự tạo cho mình chatbot riêng biệt hoặc trải nghiệm tất cả các tính năng của bot trên nền tảng Messnow thì xem tiếp ở các phần hướng dẫn tiếp theo.

– Nếu bạn chọn một trong các thể loại còn lại thì xem các hướng dẫn bằng video của chúng tôi nhé!

Link: http://bit.ly/2BGXtpD