Nhà hàng & Cafe Trúc Lâm Viên là một trong những nhà hàng lâu đời của Đà Nẵng, với những món ăn đặc sản ba miền và không gian cổ kính, Trúc Lâm Viên là nơi giúp mọi người thư giãn và tận hưởng không khí thanh bình. Theo phong cách xưa nhưng Trúc Lâm Viên không bao giờ từ chối những công nghệ mới, luôn tìm tòi và phát triển phong cách phục vụ của mình, trong đó có cả chatbot

Câu chuyện thành công
Thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng một cách nhanh chóng

Nhà hàng & Café Trúc Lâm Viên đã sử dụng chatbot để mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng của mình, thu hút thêm 25% khách hàng đến nhà hàng và tăng lưu lượng truy cập vào fanpage nhà hàng tăng 30%

  • Tăng 25%: Mức tăng lưu lượng khách đến nhà hàng
  • Tăng 30%: Mức tăng lưu lượng truy cập fanpage
  • Tăng 68%: Khách hàng tiềm năng

 

Câu chuyện của họ
Góc Huế nhỏ trong lòng thành phố biển

Nhà hàng & Café Trúc Lâm Viên toạ lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, gần Bảo tàng Chàm và dòng sông Hàn thơ mộng. Đến với Trúc Lâm Viên bạn sẽ có cảm giác như đang sống trong một không gian Huế ngay giữa lòng thành phố công nghiệp nhộn nhịp và tận hưởng những điệu nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng hoà lẫn với những tiếng chim hót du dương.

Không gian thơ mộng của Trúc Lâm Viên

 

Mục tiêu của họ
Phát triển lượng khách hàng tiềm năng

Nhà hàng muốn quảng bá trực tiếp vào hoạt động kinh doanh ăn uống với người tiêu dùng và doanh nghiệp trong khu vực để có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể, đồng thời duy trì mức giá hợp lý.

“Giờ đây khách hàng của chúng tôi đã có thể đặt bàn ngay trong tin nhắn một cách rất tiện lợi. Chúng tôi dự định sẽ phát triển chatbot hơn nữa như một phần của hoạt động tiếp thị của nhà hàng.”

– Anh Kim Nguyễn, quản lý nhà hàng & café Trúc Lâm Viên –

Giải pháp của họ
Dễ dàng hơn trong việc tiếp cận

 

Trúc Lâm Viên muốn phát triển lượng danh sách khách hàng bằng cách khuyến khích mọi người nhắn tin đến fanpage của nhà hàng. Nhà hàng đã cộng tác với Messnow để tạo ra  chatbot, tích hợp nó vào trong tin nhắn của mình để tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhằm mang hình ảnh của mình đến với mọi người.

Đội ngũ Messnow đã nghiên cứu xây dựng chatbot có thể sử dụng 5 ngôn ngữ là Việt – Anh – Trung – Nhật – Hàn nhằm giúp mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng một cách triệt để nhất. Ngoài ra, tính năng “Đặt bàn” cũng được đưa vào chatbot để giúp nhà hàng có thể quản lý số lượng đặt bàn vào những giờ cao điểm. Giờ đây, khách hàng không cần phải vào trang web, hay điện thoại đến nhà hàng mà chỉ cần gửi một tin nhắn, thế là xong.

 

 

Thành công của họ
Sự trải nghiệm tuyệt vời

Trúc Lâm Viên đã tiếp cận đối tượng rộng lớn hơn bằng việc sử dụng chatbot nhiều thứ tiếng. Nhiều du khách đã sử dụng chatbot Trúc Lâm Viên để tìm hiểu văn hóa và ẩm thực Việt Nam, và từ đó Trúc Lâm Viên trở thành một trong những địa điểm yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước

“Lần đầu tiên đến với Việt Nam, tôi không biết phải diễn đạt như thế nào về những món ăn tôi muốn ăn cho người phục vụ nhưng nhờ chatbot của Trúc Lâm Viên, chúng tôi chỉ cần chọn món và họ đã mang ra cho tôi ngay lập tức. Thật sự tôi rất biết ơn về ứng dụng này và đã giúp tôi tận hưởng được trọn vẹn chuyến du lịch này”

– Hito Ota – du khách Nhật Bản –