Hoteljob – Trang web tìm kiếm việc làm lớn nhất tại Việt Nam đang tích hợp chatbot được tạo từ nền tảng Messnow để giúp khách hàng có thể tra cứu, tìm kiếm việc làm ngay trong tin nhắn Facebook Messenger, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng

 

Câu chuyện thành công
Tuyển dụng nhân lực cho khách sạn & nhà hàng bằng tin nhắn

Trang tuyển dụng Hoteljob đã sử dụng chatbot để nâng cao mở rộng phạm vi tìm kiếm cho sinh viên và nhà tuyển dụng để khuyến khích họ hoàn thành đơn đăng ký, tăng lượng hồ sơ nộp đến các nhà tuyển dụng lên gấp 5 lần trong vòng hai tháng.

  • 4 lần: là mức tăng về tổng doanh thu
  • 5 lần: là mức tăng về lượng hồ sơ mới
  • 3 lần: là mức tăng lượt khách truy cập trang web
Câu chuyện của họ
Chiến đấu với hàng ngàn nhu cầu tuyển dụng

Hoteljob là trang web tìm kiếm việc làm lĩnh vực nhà hàng & khách sạn lớn nhất tại Việt Nam. Mỗi ngày có hơn hàng trăm nhà tuyển dụng và người có đam mê lĩnh vực này tiếp cận. Với sự uy tín và chất lượng của mình, Hoteljob đã mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả mọi người, và giúp cho các nhà tuyển dụng có thể tìm được những nhân viên phù hợp với yêu cầu của mình.

Hàng nghìn hồ sơ, tin tuyển dụng được cập nhật trên chatbot Hoteljob mỗi ngày

Mục tiêu của họ
Nhắn tin để mang đến sự chuyển đổi

Đội ngũ của Hoteljob muốn được nhiều người biết đến và thêm người đăng ký trên những gian tuyển dụng của họ. Đồng thời, đội ngũ này cũng muốn biến nền tảng tin nhắn thành nơi để xác định xem sẽ tối ưu hóa cho sự chuyển đổi như thế nào và tăng lưu lượng truy cập trang web.

Chiến lược này đã nâng cao nhận thức về thương hiệu, sau đó tạo các kênh phụ tiếp thị lại để thu hút mọi người. Chúng tôi sẽ không đạt được thành quả này nếu không có chatbot cung cấp điều đó

– Anh Phạm, Trưởng phòng Marketing tại Hoteljob –

 

Giải pháp của họ

Liên hệ để tư vấn

 

 

Hoteljob sử dụng chatbot trên tin nhắn Facebook để tiếp cận tất cả các khách hàng, cung cấp cho họ thông tin về các việc làm khác nhau, phù hợp với nhu cầu của họ. Chatbot có nhiều tính năng đặc biệt và dịch vụ tư vấn tự động miễn phí. Khi khách hàng triển vọng muốn tìm kiếm việc làm, hay tìm kiếm hồ sơ ứng viên, họ sẽ nhận được một mẩu tìm kiếm ngay trong tin nhắn để có thể rút ngắn thời gian tra cứu —giúp quá trình tìm kiếm việc làm trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Hoteljob tùy chỉnh mẫu của họ bằng những nội dung cụ thể như tuổi tác, nghề nghiệp muốn tìm, vùng miền…từ đó, họ có thể đánh giá chất lượng và chuyển đổi khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Để nhắm mục tiêu lại tới những người đã truy cập trang web, Hoteljob đã sử dụng nền tảng Messnow để thu thập thông tin và nhắm vào mục tiêu tiềm năng. Điều này cho phép công ty tiếp cận với những người đã được xác định là khách hàng tiềm năng chất lượng cao, từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi sang trang web của họ .

 

Thành công của họ
Kết quả ấn tượng

Bằng cách nâng cao mức độ nhận thức về thương hiệu thông qua chatbot, Hoteljob đã thuyết phục khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ của mình, đạt được các kết quả như sau trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2017:

  • 4 lần là mức tăng về tổng doanh thu
  • 5 lần là mức tăng về lượng hồ sơ mới
  • 3 lần là mức tăng lượt khách truy cập trang web