Khi bạn xây dựng chatbot trên website, chắc hẳn mục đích lúc đầu của bạn luôn là thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập đến bot của bạn nhiều nhất có thể. Để thực hiện điều này, Messnow sẽ giúp bạn một vài mẹo nhỏ để bạn có thể thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập nhất có thể cho bot của mình.

 1. Pop Ups:
  Một trong những kỹ thuật phổ biến nhất đó là hướng lượng truy cập đến Messenger Bot của bạn bằng cách sử dụng định dạng hiển thị Pop Ups (cửa sở hiện lên đầu tiên khi họ truy cập vào website. Điều này vô cùng hiệu quả vì việc họ chọn nhấp vào nút Messenger cao hơn rất nhiều so với việc để lại email. Nếu bạn vẫn muốn thu thập email khách hàng thì bạn có thể yêu cầu email của họ trong bot.

  Đặt pop-ups trên website sẽ dễ dàng gây sự chú ý và thu hút khách hàng đăng ký vào Messenger của bạn

 2. Message Plugins:
  Tiện ích này nằm ngay trên trang chủ website của bạn, tự động nhận ra người dùng và nói “Xin chào! Tôi có thể giúp bạn điều gì?”. Điều này sẽ giúp bạn kêu gọi hành động người dùng và khi khách hàng lựa chọn, ngay lập tức bot sẽ lấy thông tin khách hàng và tự động đưa họ vào kho dữ liệu của mình trên chatbot, giúp bạn dễ dàng Re-marketing trong những chiến dịch sau này

  Với chatbot Messnow bạn có thể cài đặt chatbot trên Website dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản

  Đừng hạn chế chatbot của bạn chỉ trên nền tảng Facebook Messenger, hãy thử mở rộng kênh tiếp cận khách hàng của mình để có thể đạt được nhiều hiệu quả tốt nhất nhé!

  Chúc các bạn tạo chatbot thành công!!