Zalo đang là ứng dụng được quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Gửi tin nhắn Broadcast trong Zalo Page là tính năng hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép Admin OA gửi những tin nhắn dưới dạng bài viết hoặc video tới những người dùng đã quan tâm trang Zalo Page (Zalo Official Account).

Ưu Điểm tính năng gửi tin nhắn Broadcast trong Zalo

  • Dễ dàng lên lịch thực hiện gửi tin nhắn Broadcast.
  • Nội dung gửi tin nhắn BroadCast Zalo đa dạng: Bài viết, Video, Sản phẩm.
  • Phân khúc đối tượng khi nhận theo độ tuổi, giới tính, địa điểm, hệ điều hành, nhà mạng. Tùy theo mục tiêu của bài viết gửi tin nhắn để người quản lý Zalo chọn lựa đối tượng người dung theo mong muốn.

Hạn Chế của gửi tin nhắn BroadCast trên Zalo

Các tin nhắn gửi đến người quan tâm bị giới hạn tối đa 5 tin nhắn/ ngày và 20 tin nhắn/ tháng. Điều này dẫn đến việc hạn chế trong số lượng tin gửi đi.

Các tin nhắn trước khi gửi đến người quan tâm đều phải chờ 30’ để quản trị viên kiểm duyệt nội dung. Vì thế, nếu chủ OA muốn gửi tin nhắn cho khách hàng lúc 15:00 thì tin nhắn phải được gửi đi lúc 14:30.

Ngoài ra thời gian để quản trị viên duyệt tin nhắn là từ 06:00 – 20:00. Do đó,  tất cả tin nhắn được gửi đi sau 20:00 sẽ được duyệt vào ngày hôm sau. Vì thế điều này sẽ làm chậm tính cập nhật của tin nhắn.

Nhưng với Zalo Chatbot của Messnow, chủ Zalo OA không cần phải lo lắng về những hạn chế đó. Chủ Zalo OA có thể gửi tin nhắn trực tiếp không giới hạn đến người dùng 24/7 hoặc sử dụng tính năng lịch trình của Messnow. Tin nhắn sẽ được gửi trực tiếp đến mục tin nhắn của người dùng. 

==>XEM NGAY: Hướng dẫn cài đặt Module chat trực tiếp cho Zalo Chatbot!!

Dưới đây, Messnow sẽ so sánh tính năng gửi tin nhắn Broadcast của Zalo với tính năng gửi thông báo của Messnow.

So sánh tính năng gửi tin nhắn Broadcast trong Zalo với tính năng gửi thông báo của Messnow

Broadcast trong Zalo với tính năng gửi thông báo của Messnow

Broadcast trong Zalo với tính năng gửi thông báo của Messnow

Trên đây là phần so sánh tính năng gửi tin nhắn Broadcast trong Zalo và gửi thông báo của Messnow. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với bạn.